So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Logo

Tâm An

Cung ứng giúp việc theo giờ và giúp việc cố định tại nhà !

Menu
bnc_position_adv_adv_7

Giúp Việc Tâm An

Giúp Việc Tâm An

CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC SAU 5 NGÀY MỚI THU PHÍ

 

Xã hội ngày càng phát triển hơn là lúc con người càng trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già hoặc con nhỏ mà không thể nghỉ việc để chăm sóc. Thấu hiểu được mong muốn đó của quý khách chúng tôi đã xây dựng Văn phòng giúp việc Familycare gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí về công việc cũng như chất lượng có thể làm yên lòng quý khách.

 

 
                             Giúp viêc gia đình
 
 
 
                             giúp việc gia đình rửa bát   
 

 

Nhóm việc gia đình gồm:

 

- Dịch vụ giúp việc nhà cơ bản (lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, phơi, gấp áo quần...)
- Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ (ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cùng trẻ, kết hợp làm việc nhà...)
- Dịch vụ chăm sóc người già (tắm,vệ sinh, đi dạo, lắng nghe họ...)
- Dịch vụ giúp việc theo yêu cầu (nấu ăn, ủi quần áo, chăm sóc vườn tược ..
- Dịch vụ giúp việc theo giờ.

- Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, quán ăn, nhà hàng.

 

                                        

                 

 

9 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

1. Về nhân thân: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến Quản gia cho khách hàng. Giúp việc của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Văn phòng và Chính quyền địa phương.

2. Về sức khỏe: Gia đình bạn được bảo vệ khỏi các bệnh có nguy cơ lây nhiễm như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… (Người lao động được  khám sức khỏe cho tại các bệnh viện uy tín).

3. Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.

4. Về thái độ: Giúp việc luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng.

5. Về tính chuyên nghiệp: Tất cả các Giúp việc đều được Familycare đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

6. Về sự phục vụ của Familycare: Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. Familycare đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế

7.  Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng tiêu chí của Familycare – Một Văn phòng  chuyên nghiệp về tư vấn và đào tạo nhân sự. 

8. Về việc bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết  không cung cấp số điện thoại, email và các thông tin cá nhân của Gia chủ cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Nhân viên chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của Gia chủ.

9. Về tính ổn định và liên tục: Familycare đảm bảo có quản gia khác thay thế trong trường hợp Quản gia cũ không thể tiếp tục làm việc do cả nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Hỗ trợ tuyến

Gọi ngay 19006036Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ giúp việc 19006036 Đặt dịch vụ nhanh